คุณสามารถลบผู้ผลิตโดยการทำให้ไม่ใช้งาน สถานะ 'ไม่ใช้งาน' หมายถึงบันทึกถูกเก็บถาวรอย่างมีประสิทธิภาพ มันจะไม่ปรากฏในมุมมองปกติเว้นแต่จะค้นหาโดยเฉพาะ
ไปที่โมดูลผู้ผลิตและคลิกที่ชื่อของผู้ผลิต
ในแท็บรายละเอียดทั่วไป ยกเลิกการเลือกช่องสถานะ 'ใช้งาน'
คลิก [บันทึก]
ผู้ผลิต 'Antoinette' ในตัวอย่างนี้จะไม่แสดงในมุมมองรายการผู้ผลิตเริ่มต้นอีกต่อไป
หากคุณตัดสินใจที่จะทำงานกับผู้ผลิตอีกครั้ง คุณสามารถลบตัวกรอง 'ใช้งาน' ในมุมมองรายการของคุณโดยคลิกที่ 'X' ข้างๆ กับใช้งาน เพื่อแสดงบันทึกที่ไม่ใช้งาน
เคล็ดลับ: เพื่อทำให้บันทึกที่ไม่ใช้งานกลับมาใช้งานอีกครั้ง ให้คลิกที่ชื่อผู้ผลิตที่ไม่ใช้งานและทำตามขั้นตอนย้อนกลับ เพื่อกลับไปยังมุมมองเริ่มต้นที่แสดงเฉพาะบันทึกที่ใช้งาน ให้คลิกที่ปุ่ม 'รีเซ็ตตัวกรอง'