Ở góc trên bên trái, bạn có thể thấy các bộ lọc hiện đang được áp dụng. Mỗi bộ lọc có một dấu chéo đỏ bên cạnh.
LƯU Ý rằng một số bộ lọc được áp dụng mặc định (ví dụ: Hoạt động) để danh sách chỉ hiển thị các bản ghi đang hoạt động.
Cách nhanh nhất để bao gồm các bản ghi không hoạt động trong danh sách của bạn là loại bỏ bộ lọc 'Hoạt động'.
Nhấp vào dấu chéo đỏ
Danh sách hiện bao gồm các bản ghi không hoạt động (với một dòng gạch ngang)
Nhấp vào [Xóa Bộ Lọc] để đặt lại các bộ lọc của bạn về mặc định
(Bộ lọc Hoạt động xuất hiện lại và các bản ghi không hoạt động không còn trong danh sách)