Nếu bạn cần hủy Yêu cầu Chuyển khoản (Biên lai Thủ công), bạn có thể hủy kích hoạt nó bằng cách làm theo các bước được nêu dưới đây. Nếu bạn cần hủy Yêu cầu Chuyển khoản (Biên lai Tự động), bạn phải tạo một Yêu cầu Chuyển khoản mới với chuyển động ngược lại. Lưu ý rằng bạn có thể sao chép Yêu cầu Chuyển khoản gốc với số lượng.
Từ chế độ xem Danh sách Kho Hàng Sản Phẩm
Nhấp vào 'Chuyển Kho' từ chế độ xem danh sách trực tiếp
...hoặc từ menu thả xuống Kho Hàng Sản Phẩm
Trên chế độ xem Danh sách Chuyển Kho, nhấp vào Yêu cầu Chuyển Thủ công bạn cần hủy kích hoạt
Bỏ chọn hộp 'Hoạt động'
Nếu bất kỳ tài liệu phụ nào (Ghi chú Chuyển, Vé Chuyển) đã được tạo, bạn sẽ cần hủy kích hoạt chúng trong Trình theo dõi Chuyển trước. Nhấp vào nút TT màu xanh ở góc trên bên phải để truy cập Trình theo dõi Chuyển.