Nếu bạn muốn xóa một phiên bản sản phẩm, hãy làm cho nó không hoạt động trong mùa hiện tại trong khu vực phiên bản sản phẩm.
Điều này chỉ xóa (không hoạt động) phiên bản sản phẩm trong mùa bạn đang làm việc, nó sẽ không xóa (không hoạt động) phiên bản sản phẩm trong bất kỳ mùa nào khác.
Cảnh báo: Các phiên bản sản phẩm chỉ có sẵn nếu bạn đã bật Tính năng Phiên bản Sản phẩm trên Zedonk của bạn.
Đi tới Sản phẩm sau đó nhấp vào nút màu cam với tên phiên bản (ví dụ, "V2") để hiển thị khu vực phiên bản.
Bỏ chọn cờ [Hoạt động] để ngay lập tức làm không hoạt động và ẩn một Phiên bản Sản phẩm khỏi danh sách.
Quan trọng: Lưu ý rằng bạn không thể xóa (không hoạt động) một phiên bản được gán cho Mùa bạn đang làm việc.