เมื่อคุณได้ทำการเลือกสินค้าแล้ว คุณสามารถปรับปริมาณการจัดสรรสินค้าของคุณเพิ่มเติมได้
เมื่อคุณเปิดการจัดสรรสินค้าที่บันทึกไว้ คุณยังสามารถแก้ไขปริมาณได้
จากเมนู '[PICK]': คลิก 'ล้างคำสั่งซื้อที่เลือก & เลือก'
นี่จะล้างสต็อกที่เลือกไว้แล้วสำหรับ เฉพาะคำสั่งซื้อที่เลือกไว้ในขณะนี้ และจะดำเนินการเลือกสินค้า
คำสั่งซื้อที่ไม่ได้เลือกจะไม่ถูกแตะต้องและจะคงการจัดสรรสต็อกที่มีอยู่
จากเมนู '[PICK]': คลิก 'ล้างคำสั่งซื้อทั้งหมด & เลือก'
นี่จะล้างสต็อกที่เลือกไว้แล้วสำหรับคำสั่งซื้อ ทั้งหมด รวมถึงคำสั่งซื้อที่อาจถูกเลือก/ไม่ถูกเลือก และจะดำเนินการเลือกสินค้าใหม่
จากเมนู '[PICK]': คลิก 'ล้างรายการบางส่วน'
หากหลังจากดำเนินการเลือกสินค้าแล้วคุณมีการจัดสรรสินค้าบางส่วนและไม่ต้องการยกบัตรเลือกสินค้าสำหรับปริมาณที่จัดสรรบางส่วนนี้ (หรืออาจเป็นเงื่อนไขของคุณ/ลูกค้าของคุณ); คุณสามารถ 'ล้างรายการบางส่วน' เพื่อเอาปริมาณการเลือกสินค้าบางส่วนออกจากการเลือกสินค้า
หากคุณได้จัดสรรปริมาณมากกว่าที่คุณมีสต็อกสำหรับ - การแจ้งเตือนต่อไปนี้จะแสดงว่า 'คุณได้จัดสรรสต็อกบนสินค้าบางรายการมากกว่าที่มีอยู่':
หมายเหตุ: อาจเกิดขึ้นได้หาก, ตัวอย่างเช่น, ระดับสินค้าคงคลังของคุณลดลงหลังจากที่คุณได้บันทึกการจัดสรรของคุณ (อาจเนื่องจากการปรับสต็อกเชิงลบ ฯลฯ) หรือ หากคุณกำลังป้อนปริมาณการจัดสรรด้วยตนเองและป้อนมากกว่าระดับปริมาณสินค้าคงคลังของคุณ
บนผลิตภัณฑ์/ขนาดที่มีปริมาณที่มอบหมายเกิน, สัญลักษณ์เตือนสีเหลืองจะปรากฏขึ้นตามที่แสดงด้านบน
หากคุณกำลังแก้ไขปริมาณการจัดสรรด้วยตนเองและป้อนมากกว่าที่มีให้จัดสรร, ข้อความด้านล่างจะแสดงที่ด้านบนของหน้าจอ:
ปริมาณการจัดสรรส่วนเกินจะถูกทำเครื่องหมายในคอลัมน์ 'สต็อกที่จัดสรร' ของสินค้าคงคลังของคุณด้วยสัญลักษณ์เตือนสีเหลือง:
เมื่อคุณได้ดำเนินการเลือกสินค้าแล้ว คุณสามารถจัดการการเลือกสินค้าของคุณเพิ่มเติมได้:
การจัดสรร - การจัดการคำสั่งซื้อรายบุคคล
การจัดสรร - การจัดการการเลือกคำสั่งซื้อ
หรือหากพอใจกับปริมาณการเลือกสินค้าอัตโนมัติ - คุณสามารถยกบัตรเลือกสินค้า/บันทึกการจัดส่งของคุณ: