ในหน้าจอการจัดสรรเลือกสินค้า ให้คลิกที่คำสั่งเพื่อเปิดเมนูที่มีคุณสมบัติเพิ่มเติมในการจัดสรร
- เลือก - คำสั่งจะถูกเลือกเมื่อทำการจัดสรร (โดยค่าเริ่มต้น ทุกคำสั่งจะถูกเลือก/รวม)
- ยกเลิกการเลือก - คำสั่งจะถูกยกเว้นเมื่อทำการจัดสรร คุณอาจต้องการยกเลิกการเลือกคำสั่งชั่วคราวแล้วเลือกใหม่ในภายหลัง ตัวอย่างเช่น หากคุณต้องการจัดสรรสต็อกด้วยตนเองและป้องกันไม่ให้การจัดสรรอัตโนมัติรวมคำสั่งนั้น เมื่อยกเลิกการเลือก คำสั่งจะถูกทำให้เป็นสีเทา
- เลื่อนไปยังสินค้าถัดไป - หากมีจำนวนน้อยของสินค้า 'เลื่อน' จะเน้นด้วยการเต้นเป็นจังหวะสีเหลืองที่รหัสสินค้าถัดไปในคำสั่ง หากมีจำนวนมากของสินค้า 'เลื่อน' จะเลื่อนคอลัมน์สินค้าตามไปยังรหัสสินค้าถัดไปในคำสั่งและเน้นด้วยการเต้นเป็นจังหวะสีเหลือง คลิก 'เลื่อนไปยังสินค้าถัดไป' ตามที่คุณต้องการ
- ล้างการจัดสรร - การคลิก 'ล้างการจัดสรร' จะลบสต็อกใด ๆ ที่ได้รับการจัดสรร (อัตโนมัติหรือด้วยตนเอง) ต่อคำสั่งนี้ในเซสชันนี้ สต็อกนี้จะพร้อมให้คุณจัดสรรให้กับคำสั่งอื่นหากต้องการ
- ดูการจัดสรรของคำสั่ง - แสดงรายละเอียดของคำสั่ง: ขนาดของสินค้า จำนวนที่สั่ง จำนวนที่ส่งแล้ว และจำนวนที่คุณได้จัดสรรในเซสชันนี้
- ลบคำสั่ง - ลบคำสั่งออกจากเซสชันนี้ จะไม่มีการสร้างบัตรจัดสรรหรือบันทึกการส่งสำหรับคำสั่งนี้และสต็อกใด ๆ ที่ถูกจัดสรรในเซสชันนี้สำหรับคำสั่งนั้นจะถูกปล่อย