ฟีเจอร์ 'ยกเลิกการส่ง SO' จะช่วยให้คุณย้ายใบสั่งขายที่ส่งผ่านพอร์ทัลกลับไปยังสถานะรอปริมาณ / การเลือก จากนั้นส่งการเลือกใหม่ไปยังผู้ซื้อของคุณผ่านลิงก์พอร์ทัลใหม่เพื่อให้พวกเขาแก้ไขและส่งใหม่
คำเตือน: เมื่อคุณได้สร้างเอกสารย่อยสำหรับคำสั่งที่ส่งแล้ว หรือคุณได้เชื่อมโยงปริมาณคำสั่งขายกับคำสั่งผลิตในโมดูลการวิเคราะห์การผลิต คุณจะไม่สามารถดำเนินการนี้ได้
ไปที่มุมมองรายการการเลือกที่พอร์ทัลทั้งหมดที่ส่งแล้วจะแสดง:
สำหรับคำสั่งพอร์ทัลที่ส่งแล้วที่คุณต้องการยกเลิกการส่ง ให้คลิกเมนูซ้อนกัน > เลือก 'ยกเลิกการส่ง SO'
ยืนยันว่าคุณต้องการดำเนินการต่อโดยคลิก 'ใช่, ดำเนินการต่อ'
ใบสั่งขายที่สร้างขึ้นสำหรับคำสั่งพอร์ทัลที่ส่งนั้นจะถูกทำให้ไม่ใช้งานในระบบของคุณ:
ในมุมมองรายการการเลือกของคุณ รายการจะมีลิงก์พอร์ทัลเดิมถูกลบออก แต่ปริมาณคำสั่งจะยังคงอยู่
คุณจะต้องส่งรายการใหม่ให้กับลูกค้าเพื่อเข้าถึงพอร์ทัลผ่านลิงก์ใหม่และส่งคำสั่งที่อัปเดต
เคล็ดลับ: หากไอคอนซองจดหมายสำหรับส่งอีเมลถึงผู้ซื้อของคุณเป็นสีเทา หมายความว่าวันที่หมดอายุอยู่ในอดีต แก้ไขการเลือกเพื่อเพิ่มจำนวนวันเพื่อให้วันที่หมดอายุของการเลือกอยู่ในอนาคต
จากนั้นพวกเขาจะได้รับอีเมลพร้อมลิงก์ใหม่:
จากนั้นพวกเขาสามารถดำเนินการแก้ไข/เพิ่มในคำสั่งของพวกเขาจากจุดที่ค้างไว้และส่งคำสั่งใหม่ตามต้องการ การเลือกผลิตภัณฑ์และปริมาณเดิมของพวกเขาจะถูกเก็บรักษาไว้