คุณสมบัตินี้จะช่วยให้คุณสามารถยกเลิกการเชื่อมโยงแผ่นรายการของคุณกับการเลือกของคุณ ซึ่งหมายความว่าคุณจะสามารถจัดการกับการเลือกของลูกค้าแต่ละรายได้อย่างอิสระ
สำคัญ: คุณสามารถยกเลิกการเชื่อมโยงแผ่นรายการของคุณจากการเลือกได้ แต่คุณไม่สามารถเชื่อมโยงใหม่ได้
ในมุมมองรายการการเลือกของคุณ คุณจะสามารถค้นหาแผ่นรายการที่ส่งไปแล้วของคุณได้
คลิกที่การเลือกเพื่อเปิดมัน
จากนั้นคุณจะเห็นแบนเนอร์สีเหลืองที่ด้านบนของการเลือกที่ระบุว่าการเลือกนั้นเชื่อมโยงกับแผ่นรายการและคุณสามารถคลิก [ยกเลิกการเชื่อมโยง] เพื่อยกเลิกการเชื่อมโยงการเลือกจากแผ่นรายการเดิม
เคล็ดลับ: จนกว่าการเลือกจะถูกยกเลิกการเชื่อมโยงจากแผ่นรายการ การอัปเดตทั้งหมดในแผ่นรายการจะถูกนำไปใช้กับการเลือกของคุณโดยอัตโนมัติ