คุณสามารถทำให้ Line Sheet เป็นสถานะไม่ใช้งาน สถานะไม่ใช้งานคือครึ่งทางของการลบ และบันทึกจะไม่แสดงอีกต่อไปเว้นแต่คุณจะค้นหาโดยเฉพาะ
คลิกที่ชื่อ Line Sheet เพื่อแก้ไข
เลื่อนลงไปที่ด้านล่างของแท็บรายละเอียดทั่วไปและยกเลิกการเลือก [ใช้งาน]
คลิก [บันทึก]
อัปเดตการเลือกที่เชื่อมโยง
หากคุณได้ส่ง Line Sheet ให้ผู้ซื้อของคุณ คุณจะได้รับการแจ้งเตือนว่าคุณต้องการอัปเดตการเลือกที่เชื่อมโยงทั้งหมดด้วยการเปลี่ยนแปลงที่ทำใน Line Sheet หรือไม่ ยกเลิกการเลือกช่อง [อัปเดตการเลือก] ตามที่ต้องการ โปรดทราบว่าการเลือกที่เชื่อมโยงจะไม่กลายเป็นไม่ใช้งานเมื่อ Line Sheet ไม่ใช้งาน