คุณสามารถทำให้ Line Sheet ไม่ใช้งานได้ สถานะไม่ใช้งานนั้นอยู่ครึ่งทางที่จะถูกลบ และบันทึกจะไม่แสดงอีกต่อไปเว้นแต่คุณจะค้นหาโดยเฉพาะ
คลิกที่ชื่อ Line Sheet เพื่อแก้ไข
เลื่อนลงไปที่ด้านล่างของแท็บ General Details และยกเลิกการเลือก [Active]
คลิก [บันทึก]
อัปเดตการเลือกที่เชื่อมโยง
หากคุณได้ส่ง Line Sheet ให้กับผู้ซื้อของคุณ คุณจะได้รับการเตือนว่าคุณต้องการอัปเดตการเลือกที่เชื่อมโยงทั้งหมดด้วยการเปลี่ยนแปลงที่ทำกับ Line Sheet หรือไม่ ยกเลิกการเลือกกล่อง [อัปเดตการเลือก] ตามที่ต้องการ โปรดทราบว่าการเลือกที่เชื่อมโยงจะไม่ถูกทำให้ไม่ใช้งานเมื่อ Line Sheet ไม่ใช้งาน