Kapag ang isang Production Order ay naka-lock, hindi na ito maaaring i-edit o baguhin at tanging mga User na may pahintulot lamang ang makakapag-unlock
Babala: Ang mga Order ay maaari lamang i-Lock/Unlock kung ang iyong user ay may pahintulot sa sistema na gawin ito. Kung hindi mo ito ma-access, ikaw o ang iyong system administrator ang kailangang umaksyon dito. Upang magbigay ng mga pahintulot sa sistema: Pangkalahatang Setting - Pamamahala ng User - Mga Pahintulot ng User