Ang tampok na ito ay magbibigay-daan sa iyo na I-unlink ang iyong mga line sheet sa iyong mga pagpili. Nangangahulugan ito na maaari mong ituring ang bawat Pagpili ng Customer nang nakapag-iisa.
Mahalaga: Maaari mong i-unlink ang iyong mga Line Sheet mula sa iyong mga Pagpili ngunit hindi mo maaaring i-relink ang mga ito.
Sa iyong view ng Listahan ng mga Pagpili, makikita mo ang iyong ipinadalang Line Sheet
I-click ang Pagpili upang buksan ito
Makikita mo ang isang dilaw na banner sa itaas ng Pagpili na nagsasaad na ang Pagpili ay naka-link sa isang Line Sheet at maaari mong i-click ang [UNLINK] upang i-unlink ang Pagpili mula sa orihinal na Line Sheet
Tip: Hanggang sa ma-unlink ang Pagpili mula sa Line Sheet, lahat ng mga update sa Line Sheet ay awtomatikong ilalapat sa iyong mga Pagpili