Tính năng 'Hủy gửi Đơn hàng' sẽ cho phép bạn di chuyển các Đơn hàng đã gửi qua cổng thông tin trở lại trạng thái chờ số lượng / lựa chọn, sau đó gửi lại lựa chọn cho người mua của bạn qua một liên kết cổng thông tin mới để họ thực hiện sửa đổi và gửi lại.
Cảnh báo: Một khi bạn đã tạo các tài liệu phụ cho các đơn hàng đã gửi, hoặc bạn đã liên kết số lượng đơn hàng bán với một đơn hàng sản xuất trong mô-đun Phân tích Sản xuất, bạn sẽ không thể thực hiện hành động này.
Đi đến chế độ xem danh sách Lựa chọn nơi tất cả các cổng thông tin đã gửi sẽ được liệt kê:
Đối với đơn hàng cổng thông tin đã gửi mà bạn muốn hủy gửi, nhấp vào menu xếp chồng > chọn 'Hủy gửi Đơn hàng'
Xác nhận nếu bạn muốn tiếp tục bằng cách nhấp 'Có, Tiếp tục'
Đơn hàng bán được tạo cho đơn hàng cổng thông tin đã gửi đó sẽ được làm không hoạt động trong hệ thống của bạn:
trên chế độ xem danh sách lựa chọn của bạn, danh sách sẽ bị xóa liên kết cổng thông tin gốc nhưng số lượng đơn hàng vẫn giữ nguyên.
Bạn sẽ cần gửi lại danh sách mới cho khách hàng để truy cập lại cổng thông tin qua một liên kết mới và gửi đơn hàng cập nhật của họ
Mẹo: Nếu biểu tượng phong bì để gửi email cho người mua của bạn bị mờ đi, điều đó có nghĩa là ngày hết hạn đã qua. Chỉnh sửa lựa chọn để tăng số ngày để đảm bảo ngày hết hạn của lựa chọn nằm trong tương lai.
Sau đó họ sẽ nhận được một email với một liên kết mới:
Sau đó, họ có thể tiếp tục sửa đổi/thêm vào đơn hàng của họ từ nơi họ đã dừng lại và gửi một đơn hàng mới theo yêu cầu. Lựa chọn sản phẩm và số lượng ban đầu của họ được giữ nguyên.