Bạn có thể xóa một Mùa bằng cách đặt nó thành không hoạt động. Trạng thái 'Không hoạt động' cho thấy một bản ghi đã được lưu trữ hiệu quả. Nó sẽ không còn xuất hiện trong chế độ xem/báo cáo tiêu chuẩn trừ khi được tìm kiếm cụ thể.
Một Mùa cũng có thể được 'lưu trữ' để loại bỏ nó khỏi danh sách thả xuống mùa. Nó sẽ không còn xuất hiện trong chế độ xem tiêu chuẩn trừ khi được tìm kiếm cụ thể, nhưng nó sẽ được đánh dấu là hoạt động trong báo cáo.
Lưu trữ một mùa là một phương pháp được khuyến nghị.
Từ trang Mùa & Tỷ giá hối đoái, nhấp vào mùa bạn muốn lưu trữ hoặc làm không hoạt động
Nhập Chi tiết Chung cho mùa
- Hoạt động - Bỏ chọn tùy chọn này nếu bạn muốn xóa/làm không hoạt động một mùa.
- Hiển thị - Chọn "Đã lưu trữ" để giữ cho một mùa hoạt động nhưng loại bỏ nó khỏi danh sách thả xuống "Mùa" chính.