Bạn có thể xóa một Nhà cung cấp bằng cách đặt nó ở trạng thái không hoạt động. Trạng thái 'Không hoạt động' cho biết một hồ sơ đã được lưu trữ hiệu quả. Nó sẽ không còn xuất hiện trong các chế độ xem tiêu chuẩn trừ khi được tìm kiếm cụ thể.
Đi tới mô-đun Nhà cung cấp và nhấp vào tên của Nhà cung cấp
Trên tab Chi tiết chung, bỏ chọn ô Trạng thái 'Hoạt động'
Nhấp vào [Lưu]
Nhà cung cấp 'BOX RED' trong ví dụ này sẽ không còn hiển thị trong chế độ xem danh sách Nhà cung cấp mặc định
Nếu bạn quyết định làm việc lại với Nhà cung cấp, bạn có thể loại bỏ bộ lọc 'Hoạt động' trong chế độ xem danh sách của mình bằng cách nhấp vào 'X' bên cạnh Hoạt động, để hiển thị các hồ sơ không hoạt động.
Mẹo: Để làm cho bất kỳ hồ sơ không hoạt động nào hoạt động trở lại, hãy nhấp vào tên Nhà cung cấp không hoạt động và làm theo các bước ngược lại. Để quay lại chế độ xem mặc định chỉ hiển thị các hồ sơ hoạt động, hãy nhấp vào nút 'Đặt lại bộ lọc'.