Bạn có thể làm cho Line Sheet không hoạt động. Trạng thái không hoạt động là bước nửa chừng để bị xóa, và bản ghi sẽ không còn hiển thị trừ khi bạn đặc biệt tìm kiếm nó.
Nhấp vào tên Line Sheet để chỉnh sửa
Cuộn xuống cuối tab Chi tiết chung và bỏ chọn [Hoạt động]
Nhấp [Lưu]
Cập nhật Lựa chọn Liên kết
Nếu bạn đã gửi Line Sheet cho người mua của mình, bạn sẽ được nhắc liệu bạn có muốn cập nhật tất cả Lựa chọn liên kết với các thay đổi đã thực hiện trên Line Sheet hay không. Bỏ chọn hộp [Cập nhật Lựa chọn] theo yêu cầu. Xin lưu ý rằng các Lựa chọn liên kết sẽ không bị vô hiệu hóa khi Line Sheet không hoạt động.