Tính năng này sẽ cho phép bạn hủy liên kết các bảng dòng của bạn với các lựa chọn của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể xử lý từng Lựa chọn Khách hàng một cách độc lập.
Quan trọng: Bạn có thể hủy liên kết Bảng Dòng của mình khỏi Lựa chọn nhưng bạn không thể liên kết lại chúng.
Trong chế độ xem Danh sách Lựa chọn của bạn, bạn sẽ có thể tìm thấy Bảng Dòng đã gửi của mình
Nhấp vào Lựa chọn để mở nó
Bạn sẽ thấy một biểu ngữ màu vàng ở đầu Lựa chọn cho biết rằng Lựa chọn đang được liên kết với một Bảng Dòng và bạn có thể nhấp vào [HỦY LIÊN KẾT] để hủy liên kết Lựa chọn khỏi Bảng Dòng gốc
Mẹo: Cho đến khi Lựa chọn được hủy liên kết khỏi Bảng Dòng, tất cả các cập nhật trên Bảng Dòng sẽ tự động áp dụng cho Lựa chọn của bạn