Kapag naka-lock na ang isang order, hindi na ito ma-eedit o ma-aamyendahan at tanging mga User na may pahintulot ang makakapagbukas muli nito
Babala: Maaaring i-Lock/Unlock ang mga order kung ang iyong user ay may pahintulot sa sistema na gawin ito. Kung hindi mo ito ma-access, ikaw o ang iyong system administrator ay kailangang magkaroon ng iyong Mga Pahintulot ng User